Farosea resort Premier Han River - Family & Business trip hotel

Vịnh Đá Nhảy

 

Giới thiệu tổng quan

Vịnh nằm ở Kê Gà, Bình Thuận, nổi bật với khung cảnh yên bình của biển êm, sóng biếc. Ngọn Hải đăng Kê Gà cách đó khoảng 10km về phía Nam.

Sở dĩ nơi đây có cái tên thú vị như vậy là vì đá ở đây luôn thay đổi màu sắc và biến đổi hình dạng tùy theo mùa, sự lên xuống của con nước. Bãi đá tự nhiên với muôn vàn hình dạng khác nhau, cùng cách sắp xếp ngẫu hứng của bàn tay tạo hóa đã khiến cho vịnh Đá Nhảy mang một vẻ đẹp rất đỗi hoang sơ và lạ mắt.


Hoàng hôn trên vịnh

Những mỏm đá nhô ra ngoài, đón từng đợt sóng trắng là nơi lý tưởng để bạn ngồi ngắm hoàng hôn, bình minh hay thả câu. Xa xa, thấp thoáng bóng những chiếc thuyền câu, mặt trời lấp loáng trên mặt nước sóng sánh cùng những cánh chim nhỏ bé, chấp chới trên nền trời xanh ngăn ngắt… vịnh Đá Nhảy là sự dịu êm của thiên nhiên.

Bãi cát bằng phẳng, mịn tan, nước trong veo màu trời, bạn chỉ cần nằm dài trên bãi biển, cảm nhận hơi gió biển mát rượi thổi vào lồng ngực, hay tản bộ dọc bờ biển nghe lòng xao xuyến, bồi hồi lạ lùng, có gì chơi ở Hàm Thuận Nam đã không còn làm bạn bận tâm nữa.


Bãi đá thiên nhiên

 

Liên hệ đặt phòng
Điện thoại: 02523 73 78 78